Trà sữa là thức uống được nhiều người yêu thích và dường như không bao giờ lỗi thời. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, có nhiều thông tin về những nguyên liệu bẩn được dùng trong pha chế trà sữa khiến nhiều người hoang mang và không dám tin tưởng khi dùng thức uống bên ngoài. Chính vì điều này mà khóa học pha chế trà sữa được các chị em chọn lựa.
Tại sao phải đi học pha chế trà sữa, đặc biệt là trà sữa trân châu? Có khá nhiều nguyên nhân khác nhau như để mở tiệm, để xin việc hoặc nhiều nhất là để tự pha cho gia đình những ly trà sữa thơm ngon mà dinh dưỡng. Vậy thì khi đi tham gia các lớp học này, bạn sẽ được học những gì? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thêm thông tin nhé!
80 loại trà sữa sẽ được “cầm tay, chỉ việc” khi tham gia lớp dạy làm trà sữa các loại, mở quán trà sữa
Buổi 1:
Giới thiệu mô hình trà sữa Đài Loan chất lượng cao, các thương hiệu trà sữa tại HN, mục đích của khóa học
Các loại topping thạch: Pudding, Sương sáo, Trân châu, Thạch matcha, Các loại thạch không cần qua chế biến (thạch dừa, thạch agar đóng hộp, lô hội, hạt nổ,…)…
Giới thiệu mô hình trà sữa Đài Loan chất lượng cao, các thương hiệu trà sữa tại HN, mục đích của khóa học
Các loại topping thạch: Pudding, Sương sáo, Trân châu, Thạch matcha, Các loại thạch không cần qua chế biến (thạch dừa, thạch agar đóng hộp, lô hội, hạt nổ,…)…
Giới thiệu các loại cốt trà được giảng dạy trong khóa học:
Trà xanh hương nhài, trà đen, hồng trà đặc biệt, trà Oolong, trà túi lọc.
Phân biệt các loại cốt chính và cách ủ
Tác dụng của các loại cốt trà, cốt nào pha nhóm gì, sử dụng nhiều hay ít
Giới thiệu trân châu
Giới thiệu các loại trân châu, cách bảo quản
Cách ủ trân châu Đài Loan, cách rửa và trộn trân châu
Trà xanh hương nhài, trà đen, hồng trà đặc biệt, trà Oolong, trà túi lọc.
Phân biệt các loại cốt chính và cách ủ
Tác dụng của các loại cốt trà, cốt nào pha nhóm gì, sử dụng nhiều hay ít
Giới thiệu trân châu
Giới thiệu các loại trân châu, cách bảo quản
Cách ủ trân châu Đài Loan, cách rửa và trộn trân châu
Buổi 2:
Giới thiệu hồng trà
Cách ủ và pha hồng trà sữa nguyên vị
Pha hồng trà truyền thống, hồng trà sữa vị
Nhóm trà sữa mix
Giới thiệu hồng trà
Cách ủ và pha hồng trà sữa nguyên vị
Pha hồng trà truyền thống, hồng trà sữa vị
Nhóm trà sữa mix
Hạt thủy tinh - Hạt Thạch & hạt trân châu
Buổi 3,4:
Hướng dẫn cách pha chế
Nhóm trà latte, mouse, machiato
Trà sữa Thái
Trà sữa Đài Loan
Trà sữa trái cây
Buổi 5:
Hướng dẫn cách pha chế:
Nhóm trà sữa dùng trà túi lọc
Nhóm trà trái cây dùng trà túi lọc
Trà sữa nóng
Nhóm đồ uống phụ
Buổi 6:
Tổng hợp kiến thức
Ôn luyện kiến thức
Hướng dẫn cách tính cost và định giá sản phẩm
Tư vấn lên menu
Tư vấn nguyên liệu, vật tư, máy móc
LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ HỌC TẠI: TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG
HÀ NỘI
Cơ sở 1: Toà nhà C1, Chung cư KCN Bắc Thăng Long, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 457 Hoàng Quốc Việt, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
Cơ sở 3: Trung tâm giáo dục KT tổng hợp số 5 - P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Cơ sở 4: Số 70 Giáp Nhất, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 5: Lô 7 - BT1 Khu ĐT Tân Tây Đô - Đan Phượng - Hà Nội (Gần ngã tư Trôi)
CN Nha Trang: 33 - B1 KĐT Vĩnh Điềm Trung, TP Nha Trang
CN TP HCM: 195 đường D2 - P25 - Q. Bình Thạnh
Phòng tư vấn tuyển sinh: 0981 86 86 25
(Ms. ĐÀI)
Email: trangdai@giaoducvietnam.edu.vn
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét