CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NẤU ĂN CẤP DƯỠNG
1.MỤC TIÊU:
Chương trình đào tạo cấp dưỡng trong trường học giúp người học lĩnh hội được những kiến thức cơ bản về xây dựng, lựa chọn và phối hợp thực phẩm theo thực đơn, khẩu phần khoa học hợp lý. Pha chế thức uống, tổ chức trang trí tiệc cho trẻ ở trường bán trú. Làm việc thành thạo ở các khâu trong quy trinh bếp một chiều theo đúng yêu cầu vệ sinh an toàn và chế biến được các món ăn theo khẩu phần thực đơn của học sinh trường bán trú.
II> THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC:
1. Khóa học nấu cháo dinh dưỡng: 4.000.000đ - 5.000.000đ/ khóa (đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành) => cấp chứng chỉ " cháo dinh dưỡng" có giá trị sử dụng trên toàn quốc.
Nội dung học:
- Lý thuyết Kỹ thuật chế biến món ăn
- Thực hành chế biến các loại cháo dinh dưỡng:
+ Thịt bò - thịt heo
+ Chim câu
+ Gà - Trứng gà
+ Tôm – Cua
+ Cóc - Ếch
+ Cá – Lươn - Ngao
+ Tim - Cật
+ Cháo óc heo, Cháo phô mai
+ Súp
(Ghi chú: Các loại có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên)
Thi tốt nghiệp ( Lý thuyết và thực hành)
- Thực hành chế biến các loại cháo dinh dưỡng:
+ Thịt bò - thịt heo
+ Chim câu
+ Gà - Trứng gà
+ Tôm – Cua
+ Cóc - Ếch
+ Cá – Lươn - Ngao
+ Tim - Cật
+ Cháo óc heo, Cháo phô mai
+ Súp
(Ghi chú: Các loại có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên)
Thi tốt nghiệp ( Lý thuyết và thực hành)
2. Khóa học nghiệp vụ cấp dưỡng: 2.500.000đ - 3.000.000đ/ khóa (đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành) => cấp chứng chỉ "nghiệp vụ cấp dưỡng" có giá trị sử dụng trên toàn quốc.
Nội dung học: 86 tiết lý thuyết và 214 tiết thực hành.
+ Đặc điểm phát triển của trẻ
+ Vi sinh hóa thực phẩm
+ VSATTP & Trang thiết bị nhà bếp
+ Dinh dưỡng trẻ em
+ Xây dựng khẩu phần thực đơn
+ Pha chế thức uống cho trẻ
+ Tổ chức trang trí tiệc
+ Lý thuyết kĩ thuật chế biến
+ Chế biến món ăn
+ Thực hành chế biến món ăn
+ Kiến thực tập tại các trường học
+ Vi sinh hóa thực phẩm
+ VSATTP & Trang thiết bị nhà bếp
+ Dinh dưỡng trẻ em
+ Xây dựng khẩu phần thực đơn
+ Pha chế thức uống cho trẻ
+ Tổ chức trang trí tiệc
+ Lý thuyết kĩ thuật chế biến
+ Chế biến món ăn
+ Thực hành chế biến món ăn
+ Kiến thực tập tại các trường học
THỜI GIAN HỌC: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật
- Ca học: Sáng 8h-10h, Chiều 2h- 4h, Tối 18h-20h
- Ca học: Sáng 8h-10h, Chiều 2h- 4h, Tối 18h-20h
THỦ TỤC NHẬP HỌC:
- Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường
- 01 CMT photo
- 01 CMT photo
- 02 ảnh 4x6
LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ HỌC TẠI: TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG
HÀ NỘI
Cơ sở 1: Toà nhà C1, Chung cư KCN Bắc Thăng Long, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 457 Hoàng Quốc Việt, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
Cơ sở 3: Trung tâm giáo dục KT tổng hợp số 5 - P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Cơ sở 4: Số 70 Giáp Nhất, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 5: Lô 7 - BT1 Khu ĐT Tân Tây Đô - Đan Phượng - Hà Nội (Gần ngã tư Trôi)
CN Nha Trang: 33 - B1 KĐT Vĩnh Điềm Trung, TP Nha Trang
CN TP HCM: 195 đường D2 - P25 - Q. Bình Thạnh
Phòng tư vấn tuyển sinh: 0981 86 86 25
(Ms. ĐÀI)
Email: trangdai@giaoducvietnam.edu.vn
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét